Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Chính sách Kayla

 Chính sách bảo hành

Bảo hành nếu hàng bị lỗi, hư hỏng. Vui lòng quay lại sản phẩm khi mở hàng để giúp Kayla kiểm hàng hóa được tốt hơn. Không bảo hành hư hỏng sản phẩm do lỗi sử dụng và bảo quản sản phẩm không phù hợp.

Nếu thông tin sản phẩm truy xuất không khớp với thông tin đăng ký bảo hành, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể để đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn.


Chính sách vận chuyển

Kayla giao hàng hoàn toàn trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng tiêu chuẩn.

Trong trường hợp khách muốn dùng các dịch vụ giao hàng hỏa tốc, Kayla sẽ hỗ trợ khách hàng 1 phần bằng phí giao hàng tiêu chuẩn, khách vui lòng thanh toán phần còn lại.

Dịch vụ thanh toán COD/chuyển khoản trước trên Toàn Quốc

Thanh toán toàn bộ tiền mặt khi nhận hàng (Đối với sản phẩm sẵn hàng)

✣ Để bảo vệ quyền lợi của Khách hàng khi mua sản phẩm Kayla luôn có quy định cụ thể cho việc hoàn tiền/trả hàng trong từng trường hợp.

✣ Luôn cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp thất lạc

✣ Toàn bộ sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói

Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm khách hàng nhận được có hư hỏng, khiếm khuyết và không giống mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng: Chính sách bảo hành và Chính sách đổi trả.

Chính sách đổi trả

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & uy tín của Kayla, chúng tôi đề nghị:

- Quý khách nên kiểm tra lại sản phẩm, hóa đơn (nếu có) khi mua hàng. Sau khi giao dịch hoàn thành Kayla sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại trong trường hợp quý khách đặt nhầm hàng.

- Trong trường hợp Kayla gửi nhầm hàng hoặc thiếu hàng, quý khách được đổi trả trong vòng 3 ngày. Trang sức đổi trả phải còn nguyên vẹn, không trầy xước hay hư hỏng.

Quy định sử dụng


- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên kayla.vn trong khuôn khổ Điều khoản dịch vụ đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Khi đăng ký tài khoản phải xác thực thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web.

- Bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do không tuân thủ quy định.

  ***Quyết định của Kayla là quyết định cuối cùng và có hiệu lực thực thi trong mọi trường hợp.

Danh mục

Giỏ hàng